Lắp đặt kim chống sét tại quận 1

Lắp đặt kim chống sét tại quận 1

  • Dòng sản phẩm: lắp đặt kim chống sét
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Lắp đặt kim chống sét tại quận 1 là một điều vô cùng cần thiết và cấp bách để tránh được những trường hợp bị sét đánh trưng nhà nhằm bảo vệ được ngôi nhà của mình và đảm bảo được sự an toàn của nhữn...
  • 0 VNĐ

lắp đặt kim chống sét tại quận 1

Lắp đặt kim chống sét tại quận 1 là một điều vô cùng cần thiết và cấp bách để tránh được những trường hợp bị sét đánh trưng nhà nhằm bảo vệ được ngôi nhà của mình và đảm bảo được sự an toàn của những người trong gia đình mình.

Tại sao phải lắp đặt kim chống sét tại quận 1

Sét là một hiện tượng tự nhiên thường xuất hiện vào những mùa giông bão. Nguồn điện từ tia sét có công suất rất lớn và có khả năng gây hại đến sức khỏe, tính mạng con người cũng như các vật dụng, các công trình và rất nhiều thứ khác… Vì thế mà lắp đặt kim chống sét tại quận 1 là một điều rất cần thiết.

Để phòng tránh các nguy cơ do sét gây ra đã có nhiều hộ gia đình, nhiều chủ đầu tư công trình đã lắp đặt các hệ thống cột chống sét, bảo vệ an toàn cho công trình, thiết bị cũng như con người.

Lắp đặt kim chống sét tại quận 1 chất lượng nhất

Cột chống sét đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống chống sét bao gồm: kim thu sét, dây dẫn sét, cọc tiếp địa và dây nối đất cùng với những loại vật tư khác.

Các bộ phận này được hàn nối với nhau để bảo đảm việc truyền toàn bộ dòng điện sét từ kim thu sét xuống đất, có tác dụng bảo vệ các công trình, nhà ở… Khi bị sét đánh vào, hệ thống chống sét này có tác dụng chuyển ngay dòng điện từ cột chống sét xuống đất một cách nhanh chóng và không phá hủy công trình và cũng không gây nguy hiểm cho con người.

Cột chống sét thường được đặt trên mái nhà ở vị trí rất cao và được dây thoát sét dẫn thẳng xuống hệ thống tiếp đất đẻ khi có vấn đề gì thì không gây nguy hiểm.

Để lắp đặt kim chống sét tại quận 1 cần có những điểm lưu ý như sau

Lắp đặt kim chống sét tại quận 1 chất lượng tốt nhất

- Cột chống sét phải được lắp đặt ở vị trí cao để tăng cường phạm vi bảo vệ. Tuy nhiên, cũng không nên lắp ở vị trí quá cao vì có thể bị gió bão làm nghiêng hoặc đổ mất đi tác dụng và sức chịu lực của cột.
- Đế và trụ đỡ của kim thu sét thường làm bằng sét tráng kẽm đường kính khoảng 60mm và dài hơn 2m.
- Dây dẫn sét được nối từ cột chống sét xuống đất được làm từ dây đồng trần hay các loại cáp thoát sét chống nhiễu.

Tùy vào điều kiện và đặc trưng của từng công trình, nhà ở khác nhau mà có sự tính toán, thiết kế và lắp đặt cụ thể khác nhau, bảo đảm mang đến an toàn tối ưu nhất cho công trình và người sử dụng.

Lắp đặt kim chống sét tại quận 1 là một điều rất cần thiết vì quận 1 chính là trung tâm của thành phố hcm, nếu như ở đây có xảy ra vấn đề gì thì cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều những nơi khác nên nó khá được coi trọng. Và không chỉ ở đây mà chúng ta có thể lắp đặt kim chống sét tại quận Gò Vấp, lắp đặt kim chống sét tại quận Tân Bình, lắp đặt kim chống sét tại quận Phú Nhuận và rất nhiều những khu vực lân cận khác...

Hay chúng ta có thể tìm hiểu những thông tin chi tiết tại

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI THIẾT BỊ PCCC LAN ANH

Địa chỉ 1: 340/11 ở Ung Văn khiêm, P. 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Địa chỉ 2: 210 tại Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai

Địa chỉ 3: 21/40 tại Khu Phố Thống Nhất, Dĩ An của tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 08.668 08 114

Hotline: 0906 855 114 - 0961 368 114

Email: kdpccchochiminh@gmail.com

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt