Lắp đặt kim chống sét tại KCN Sóng Thần II

Lắp đặt kim chống sét tại KCN Sóng Thần II

  • Dòng sản phẩm: Lắp đặt kim chống sét
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Hãy bảo vệ an toàn cho bạn cùng gia đình bằng cách lắp đặt kim chống sét tại KCN Sóng Thần II. Sét là một hiện tượng tự nhiên thường xuất hiện vào những mùa mưa to gây giông bão. Nguồn điện từ tia sé...
  • 0 VNĐ

Lắp đặt kim chống sét tại KCN Sóng Thần II

Hãy bảo vệ an toàn cho bạn cùng gia đình bằng cách lắp đặt kim chống sét tại KCN Sóng Thần II.

Sét là một hiện tượng tự nhiên thường xuất hiện vào những mùa mưa to gây giông bão. Nguồn điện từ tia sét có công suất cực kỳ lớn, có khả năng nguy hại đến sức khỏe, tính mạng con người cũng như các công trình, vật dụng… Vậy nên bạn hãy trang bị thiết bị phòng tránh sét bằng cách lắp đặt kim chống sét tại KCN Sóng Thần II. Bạn có thể mua kim chống sét quận Bình Thạnh.

Lắp đặt kim chống sét tại KCN Sóng Thần II - cấu tạo

Trước khi tìm hiểu nguyên lý lắp đặt kim chống sét tại KCN Sóng Thần II, bạn hãy xem các bộ phận của kim chống sét gồm:

  • Kim chống sét.
  • Dây dẫn sét.
  • Cọc tiếp và dây nối đất.
  • Các vật tư khác (dây neo, đế và trụ đỡ…), mua kim chống sét quận Tân Bình.

Kim chống sét thường được đặt trên mái nhà ở vị trí cao nhất và được dây dẫn sét dẫn thẳng xuống hệ thống tiếp đất. Sét có tính hướng nhiệt và hướng âm, cường độ của mỗi tia sét rất khó đoán định, có thể rất mạnh hoặc rất yếu. Do đó, để bảo vệ thiết bị điện và gia đình trước, trong và sau mùa mưa bão, nên lắm đặt một hệ thống cầu chì, aptomat chuẩn để tránh hiện tượng chập điện, cháy, hư hỏng vật dụng, thiết bị. Khi có mưa giông, nên tắt và rút tất cả thiết bị khỏi ổ cắm (kể cả ăng ten và thiết bị dây nối chảo) để tránh hiện tượng sét nhiễm vào hệ thống điện, gây hư hại và tê liệt hoàn toàn máy móc điện - điện tử; tránh đứng gần cửa, tường nhà và các khu vực ẩm ướt, ao nước… xem kim chống sét quận 11.

>>> Xem thêm: Lắp Đặt Kim Chống Sét Tại KCN Sóng Thần I

Cách lắp đặt kim chống sét tại KCN Sóng Thần II theo nguyên lý hoạt động

Cách lắp đặt kim chống sét tại KCN Sóng Thần II dựa trên nguyên lý hoạt động như sau: khi tia sét đánh xuống luôn tạo ra điện trường trên mặt đất và điện trường này tăng nhanh khi tia tiến gần. Khi tia này tiến tới một mức độ nhất định – từ 50 đến 100 kv/m – hiệu ứng điện hoa hình thành tự nhiên trên nóc hệ thống kim chống sét, cho phép phóng điện – phóng lên phía đám mây. Vị trí của đường i-on hóa cho phép dòng sét đi qua được xác định là vị trí tia sét đầu tiên đi lên tiếp xúc tia sét đầu tiên phóng xuống từ đám mây, mua kim chống sét quận 1.

Dòng điện đi lên từ  kim chống sét đến đám mây càng nhanh thì càng nhanh gặp tia sét đi xuống và có khả năng hai tia này tiếp xúc nhau, các dòng điện khác phóng lên từ các tia sét đi lên đầu tiên quyết định điểm tác động của sét lên mặt đất. Một đầu thu sét phát tia sét đầu tiên được thiết kế nhằm tạo điều kiện tối ưu cho việc hình thành dòng điện phóng lên này. Tham khảo kim chống sét quận Thủ Đức.

Hãy lắp đặt kim chống sét tại KCN Sóng Thần II ngay cho căn nhà của bạn, để bảo vệ gia đình khỏi nguy hiểm, bạn hãy liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn cụ thể:

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI THIẾT BỊ PCCC LAN ANH

Địa chỉ 1: 340/11 Ung Văn Khiêm, P. 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Địa chỉ 2: 210 Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai

Địa chỉ 3: 21/40 Khu Phố Thống Nhất, Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 08.668 08 114

Hotline: 0906 855 114 - 0961 368 114

Email: kdpccchochiminh@gmail.com

>>> Xem thêm: Lắp Đặt Kim Chống Sét Tại KCN Bình Dương

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt