Hãy lắp đặt kim chống sét tại Tân Bình ngay hôm nay để bảo vệ an toàn cho gia đình thân yêu của bạn

Hãy lắp đặt kim chống sét tại Tân Bình ngay hôm nay để bảo vệ an toàn cho gia đình thân yêu của bạn

  • Dòng sản phẩm: lắp đặt kim chống sét
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Lắp đặt kim chống sét tại Tân Bình, cấu tạo kim chống sét tại Tân Bình , lợi ích đạt được khi lắp đặt kim chống sét Hàng năm mưa dông kèm sét đánh gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng về người và tài sả...
  • 0 VNĐ

Hãy lắp đặt kim chống sét tại Tân Bình

Lắp đặt kim chống sét tại Tân Bình, cấu tạo kim chống sét tại Tân Bình , lợi ích đạt được khi lắp đặt kim chống sét

Hàng năm mưa dông kèm sét đánh gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng về người và tài sản như nhà cửa, gia súc tại các địa phương. Việc lắp đặt kim chống sét tại Tân Bình trực tiếp bảo vệ con người và tài sản cho các đối tượng trên dường như là một việc cực kỳ đơn giản và hiệu quả.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của kim chống sét tại Tân Bình?

Kim chống sét tại Tân Bình có cấu tạo là một thanh kim loại hoặc vậy bằng kim loại, thường được tráng kẽm đường kính 60 mm, dài hơn 2 mét được gắn trên đỉnh của một tòa nhà, điện ngoại quan bằng cách sử dụng một dây dẫn điện làm bằng dây đồng trần hay các loại cáp thoát sét chống nhiễu để giao tiếp với mặt đất hoặc đất thông qua một điện cực, thiết bị tiếp đất phải được chôn ở độ sâu nhất định, tránh mặt đất dẫn dòng, thiết kế bảo vệ công trình khi sét tấn công. Sét nếu đánh xuống mục tiêu là công trình xây dựng sẽ đánh vào kim chống sét tại Tân Bình và truyền xuống đất qua dây dẫn, thay vì đi qua tòa nhà, nơi có thể xảy ra đám cháy hoặc người bị giật điện. Kim chống sét tại Tân Bình là một công cụ rất hữu ích cho con người và giúp giảm thiểu nguy cơ từ sét.

Kim chống sét thông dụng

Kim chống sét thông dụng

Hậu quả nghiêm trọng khi không lắp đặt kim chống sét tại Tân Bình và lợi ích đạt được khi lắp đặt kim chống sét tại Tân Bình?

Sét là một hiện tượng tự nhiên mà ai cũng biết, nhưng ít tai biết được đến hậu quả khôn lường của sét đối với con người và kinh tế. Sét phá hủy nhiều hệ thống công trình lớn bé, gây thiệt hại về tài sản rất lớn cho doanh nghiệp, đặc biệt là ảnh hưởng rất lớn đến tính mạng con người, gây phỏng nặng, gây điếc và nguy cơ tử vong rất cao, tỷ lệ phục hồi thấp và để lại di chứng cực lớn.

Sét có thể gây ra nhiều hậu quả cực kì nghiêm trọng

Sét có thể gây ra nhiều hậu quả cực kì nghiêm trọng

>>> Xem thêm: Lắp Đặt Kim Chống Sét Tại Quận Tân Phú, Chống Sét Lan Truyền

Đã có giải pháp giảm thiểu thiệt hại do sét gây ra đó là lắp đặt kim chống sét tại Tân Bình. Với nguyên lý hoạt động của mình, kim chống sét tại Tân Bình sẽ góp phần bảo vệ gia đình bạn khỏi những nguy cơ sét đánh, điện giật trong những mùa dông bão, đặc biệt là khi Trái đất đang nóng lên do ô nhiễm môi trường, lượng bụi bẩn trong không trung dày đặc là chất xúc tác hoàn hảo cho hiện tượng sét đánh khi mưa dông.

Lắp đặt kim chống sét tại Tân Bình để bảo vệ an toàn tính mạng cho gia đình bạn

Lắp đặt kim chống sét tại Tân Bình để bảo vệ an toàn tính mạng cho gia đình bạn

Lắp đặt kim chống sét taị Tân Bình uy tín, giá cả phải chăng.

Việc lắp đặt kim chống sét tại Tân Bình là nhằm mục đích bảo vệ an toàn tính mạng của chính gia đình bạn, do đó hãy lựa chọn cho mình một nơi uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp để không phải “tiền mất, tật mang”. Với những kinh nghiệm trong lắp đặt kim chống sét tại Tân Bình nhiều năm qua, Trung Tâm phân phối thiết bị PCCC Lan Anh tự tin sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối với dịch vụ chuyên nghiệp và sản phẩm chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI THIẾT BỊ PCCC LAN ANH Địa chỉ 1: 340/11 Ung Văn khiêm, P. 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Địa chỉ 2: 210 Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai

Địa chỉ 3: 21/40 Khu Phố Thống Nhất, Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 08.668 08 114

Hotline: 0906 855 114 - 0961 368 114

Email: kdpccchochiminh@gmail.com

>>> Xem thêm: Lắp Đặt Kim Chống Sét Tại KCN Bình Dương

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt