Lắp đặt kim chống sét tại Bình Thạnh cho gia đình

Lắp đặt kim chống sét tại Bình Thạnh cho gia đình

  • Dòng sản phẩm: lắp đặt kim chống sét
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Lắp đặt kim chống sét tại Bình Thạnh cho gia đình là một trong những công việc cần thiết để bảo vệ tính mạng và của cải gia đình bạn. Sét là một trong những hiện tượng thiên nhiên nguy hiểm đến tính ...
  • 0 VNĐ

Lắp đặt kim chống sét tại Bình Thạnh

Lắp đặt kim chống sét tại Bình Thạnh cho gia đình là một trong những công việc cần thiết để bảo vệ tính mạng và của cải gia đình bạn.

Sét là một trong những hiện tượng thiên nhiên nguy hiểm đến tính mạng và tài sản của mỗi gia đình. Lắp đặt kim chống sét tại Bình Thạnh là một việc làm rất thiết thực và cần thiết cho mỗi gia đình hiện nay. Bài viết này xin chia sẻ với các bạn một số thông tin liên quan đến việc lắp đặt kim chống sét cho gia đình, mời các bạn cùng tham khảo.

Lắp đặt kim chống sét tại Bình Thạnh

Lắp đặt kim chống sét tại Bình Thạnh

>>> Xem thêm: Lắp Đặt Kim Chống Sét Tại Quận 1

Lắp đặt kim chống sét tại Bình Thạnh với kim chống sét tia tiên đạo.

Lắp đặt kim chống sét tại Bình Thạnh ở Thành phố Hồ Chí Minh với kim chống sét tia tiên đạo hiện nay rất được phổ biến trong việc phòng chống sét tại gia đình . Kim chống sét tia tiên đạo có thêm thiết bị điện tử “nằm ở trong bầu kim” nên kim mới có nhiều thông số về vùng bán kính bảo vệ khác nhau. Hiện nay, kim chống sét tia tiên đạo đã được sử dụng rộng rãi ở các nước trên thế giới cũng như ở Việt Nam.

Vì sao bạn nên lắp đặt kim chống sét tại Bình Thạnh

Bạn nên lắp đặt kim chống sét tại Bình Thạnh vì sản phẩm kim chống sét tia tiên đạo ở trung tâm phân phối thiết bị PCCC Lan Anh đều là hàng chính hãng chất lượng cao được nhập khẩu từ các nước Úc, Thổ Nhĩ Kỳ, Pháp, Tây Ban Nha, Áo… Đến với trung tâm bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ lắp đặt trọn gói từ thiết bị đến nhân viên lắp đặt. Sản phẩm chống sét của trung tâm có hình dáng, kích thước, mẫu mã đúng với catalog của nhà sản xuất. Dây thoát sét đúng với thiết diện đưa ra, cọc tiếp địa thi công đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, trung tâm còn luôn đảm bảo các chế độ bảo hành sản phẩm.

Lắp đặt kim chống sét tại Bình Thạnh

Lắp đặt kim chống sét tại Bình Thạnh

Để đảm bảo tính mạng cũng như giữ gìn tài sản cho gia đình, bạn hãy lắp đặt kim chống sét tại Bình Thạnh. Ngoài ra bạn có thêm nhu cầu về các thiết bị PCCC, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Trung tâm phân phối thiết bị PCCC Lan Anh

Chi nhánh 1: 340/11 Ung Văn Khiê,, P.25, Bình Thạnh, Tp.HCM

Chi nhánh 2: 210 Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Chi nhánh 3: 21/40 khu phố Thống Nhất, Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại 08 668 08 114

Holine 0906 855 114 - 0961 368 114

Email kdpccchochiminh@gmail.com

 >>> Xem thêm: Nạp sạc bình chữa cháy

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt