Bán bình chữa cháy CO2 45 kg giá tốt nhất thị trường

Bạn đang có nhu cầu mua bình chữa cháy CO2 45kg? Bạn muốn tìm địa chỉ bán bình chữa cháy CO2 45kg giá tốt nhất trên thị trường? Bạn không có kinh nghiệm trong vấn đề này? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có lựa chọn tốt nhất cho mình.

Bình chữa cháy CO2 45kg

Khi mua bình chữa cháy CO2, khách hàng thường quan tâm đến 3 vấn đề, đó là: trọng lượng của bình, chất lượng bình chữa cháy và giá cả. Trong đó, giá cả là vấn đề phải mất nhiều thời gian nhất để tìm hiểu.

Đặc điểm của bình chữa cháy CO2 45kg

Bình chữa cháy CO2 45kg là loại bình chuyên dụng để chữa các đám cháy chất lỏng, bao gồm: xăng, dầu, cồn; đám cháy khí: metan, gas và đám cháy từ các thiết bị điện. Thiết bị này giúp dập tắt đám cháy trên diện rộng và thường được sử dụng chuyên dùng cho các khu dân cư lớn, các khu vực kinh doanh hay tại các đơn vị chuyên chữa cháy.

Thiết kế của bình cứu hỏa CO2 45kg với trọng lượng khá lớn. Do vậy, sản phẩm này thường được sử dụng trong các trường hợp đám cháy lớn và thường được dùng tại các đơn vị chuyên dụng.

Khi khí CO2 được phun ra để làm loãng đám cháy, nhiệt độ sẽ giảm xuống mức -73 độ C. Vì vậy, trong trường hợp người bình thường, không mặc đồ bảo hộ bị phun trực tiếp lên người hoặc cầm vào loa bình sẽ bị bỏng lạnh. Khi sử dụng bình chữa cháy CO2 cần tìm hiểu về đặc điểm cũng như nắm rõ hướng dẫn sử dụng để có được hiệu quả tốt nhất và đảm bảo an toàn.

Địa chỉ bán bình chữa cháy CO2 45kg giá tốt nhất trên thị trường

Để tìm được địa chỉ bán bình chữa cháy CO2 45kg giá tốt đảm bảo chất lượng và hiệu quả bạn nên dành ra một chút ít thời gian để tìm hiểu và so sánh xem đơn vị nào bán bình chữa cháy với giá thấp nhất, đơn vị nào bán với giá cao nhất và mức giá trung bình trên thị trường là bao nhiêu?

PCCC Lan Anh là địa chỉ bán bình chữa cháy CO2 45kg giá tốt nhất

Sau khi tìm hiểu xong phần giá cả, điều bạn cần quan tâm tiếp theo đó là chất lượng của bình chữa cháy. Bởi lẽ hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán bình chữa cháy với giá thành thấp nhưng chất lượng lại không đảm bảo, cũng có địa chỉ bán bình chữa cháy chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng với giá thành hợp lý.

Một trong những địa chỉ vừa đảm bảo bán bình chữa cháy CO2 45kg giá tốt nhất trên thị trường vừa đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hành chu đáo mà bạn quan tâm đó là: Trung tâm phân phối thiết bị phòng cháy chữa cháy Lan Anh. Đây là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo hành, sữa chữa thiết bị PCCC, cung cấp đa dạng các loại bình chữa cháy và các lĩnh vực khác trên địa bàn TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Trên đây là thông tin về địa chỉ bán bình chữa cháy CO2 45kg giá tốt nhất trên thị trường mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng đây là những thông tin hữu ích giúp việc mua bình chữa cháy của bạn trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn.

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI THIẾT BỊ PCCC LAN ANH

Địa chỉ 1: 340/11 Ung Văn khiêm, P. 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Địa chỉ 2: 210 Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai

Địa chỉ 3: 21/40 Khu Phố Thống Nhất, Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0906 855 114 – 0903 68 70 86

Email: kdpccchochiminh@gmail.com

 

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt