Bình chữa cháy xách tay nhỏ gọn tiện dụng liên hệ 0906855114(Xuân)

Bình chữa cháy xách tay của PCCC Lan Anh là một trong số những phương tiện chữa cháy hữu hiệu, có vai trò quan trọng đối với việc phòng cháy và chữa cháy. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng sử dụng, sản phẩm này được đánh giá như giải pháp hoàn hảo nhất để phòng chống cháy nổ trong mọi trường hợp.

Bình chữa cháy xách tay tiện lợi trong quá trình sử dụng

Hiện nay nhiều cơ quan, nơi sản xuất có nhu cầu trang bị các loại bình chữa cháy nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình hoạt động sản xuất, trong đó hiện nay có loại bình chữa cháy xách tay nhỏ gọn tiện dụng, đảm bảo hiệu quả sử dụng cũng như thuận tiện trong việc di chuyển.

Bình chữa cháy xách tay

Bình chữa cháy cầm tay có cấu tạo và nguyên lý hoạt động giống với các loại bình chữa cháy thông thường. Tuy nhiên điểm khác biệt trong thiết kế nhằm giúp người sử dụng có thể sử dụng dễ dàng, thuận tiện trong vận chuyển cũng như cất giữ.

Ưu điểm của bình chữa cháy xách tay

Bình chữa cháy xách tay nhỏ gọn là loại bình mini, có trọng lượng không quá lớn, trọng lượng của bình dao động trong khoảng vài kilogam, do vậy rất dễ dàng trong việc sử dụng, di chuyển bình trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn. Đồng thời bình có thể tích không quá lớn, nên người dùng có thể dễ dàng cất bình một cách gọn gàng, tuy nhiên cần đảm bảo điều kiện bảo quản nhằm nâng cao tính an toàn cho bình.

Bình chữa cháy xách tay có cấu tạo khá nhỏ gọn

Vì là loại nhỏ nên bình cứu hỏa xách tay có nhiệm chủ yếu đó là sử dụng để dập các đám cháy liên quan đến các thiết bị điện tử, các đồ vật quý trong phòng hoặc trong nhà, các loại thực phẩm… Vì vậy loại bình này thích hợp đối với việc dập các đám cháy trong buồng, phòng ngủ, phòng nhỏ, hầm, nơi không có gió.

Bình sử dụng khí CO2 để dập lửa, do vậy trong quá trình chữa cháy, bình không lưu lại các chất chữa cháy trên các thiết bị được phun. Nhờ vậy thiết bị này giúp bảo quản được đồ vật, không gây hư hại đối với đồ vật trong gia đình hoặc trong phòng riêng, nhất là các vật có giá trị trong quá trình sử dụng.

Vì là bình chữa cháy mini có thể cầm tay có thiết kế khá nhỏ gọn tiện lợi nên bình ít được sử dụng trong trường hợp dập tắt các đám cháy xuất hiện ngọn lửa lớn do khí CO2 khuếch tán nhanh trong không khí. Đồng thời bình chủ yếu sử dụng trong phạm vi không gian hẹp, chữa cháy các đám cháy nhỏ trong ngôi nhà.

Việc bảo quản bình cứu hỏa xách tay vô cùng quan trọng bởi điều này gắn liền với khả năng sử dụng và hiệu quả chữa cháy. Việc bảo quản bình chữa cháy đúng cách không chỉ nhằm đảm bảo chất lượng hoạt động của bình mà còn góp phần tránh cháy nổ gây thương vong cho người sử dụng.

Bình chữa cháy xách tay nhỏ gọn tiện lợi là một loại bình chữa cháy được sử dụng phổ biến hiện nay, chuyên dùng đối với hỏa hoạn các không gian hẹp, không gian nhỏ, trong đó với một trẻ mới lớn cũng có thể dễ dàng sử dụng bình. Đây là một sản phẩm cần thiết với bất kỳ gia đình nào, đặc biệt là các cơ quan, xí nghiệp, xưởng sản xuất.  
TRUNG TÂM PHÂN PHỐI THIẾT BỊ PCCC LAN ANH

Địa chỉ 1: 340/11 Ung Văn khiêm, P. 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Địa chỉ 2: 210 Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai

Địa chỉ 3: 21/40 Khu Phố Thống Nhất, Dĩ An, Bình Dương     

Hotline: 0906 855 114 - 0903687086

Email: kdpccchochiminh@gmail.com

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt