Tìm hiểu về bình chữa cháy mfz4 abc

Bình chữa cháy mfz4 abc một sản phẩm bình chữa cháy xách tay bằng bột. Sản phẩm được sử dụng trong chữa cháy chất lỏng, chất khí rất thích hợp trang bị cho văn phòng, hộ gia đình với công dụng chữa cháy nhanh, sử dụng đơn giản.

Những thông số cơ bản về bình chữa cháy mfz4 abc

Tìm hiểu về bình chữa cháy mfz4 abc

 

Những thông số cơ bản về bình chữa cháy mfz4 abc có thể điểm qua như sau:

Phần vỏ ngoài bình chữa cháy mfz4 abc

Chất liệu vỏ: Vỏ được làm bằng thép đúc chịu nhiệt, chịu lực áp lực cao. Vỏ bình chữa cháy mfz4 abc được sơn màu đỏ chống gỉ. Trên thân vỏ có in nổi các thông số, in đặc điểm, cách sử dụng, thông số cơ bản của loại bình.

Vòi phun: vòi phun làm bằng chất liệu nhựa đặc biệt, ống xifong ngoài bằng loại mềm dễ điều khiển, chiều dài vòi bằng 30-35cm.

Thông tin về kích thước bình: chiều cao 43cm, kích thước 13.6. Bình có hình trụ cơ bản như những bình chữa cháy phổ biến hiện nay.

Bên ngoài vỏ bình chữa cháy mfz4 abc gồm các bộ phận: Thân vỏ hình trụ đứng, đồng hồ đo áp lực, cụm van gồm van đẩy và van khóa.

Phần bên trong bình chữa cháy mfz4 abc

Bình chữa cháy mfz4 abc có phần ruột là chất bột mịn trắng có tác dụng dập lửa hữu dụng. Trọng lượng bột trong bình là 4kg. Khí trong bình với mục đích đẩy và hòa bột để chữa cháy là khí thông thường N2, CO2…Khí này thuộc dạng trơ không cháy, không dẫn điện.

Có thể nói bình chữa cháy loại mfz4 abc có cấu tạo khá đơn giản với các chất liệu và đặc điểm mang lại khả năng chữa cháy và an toàn cao cho người sử dụng. Sản phẩm đang trở thành một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Những lưu ý khi sử dụng bình chữa cháy mfz4 abC

Tìm hiểu về bình chữa cháy mfz4 abc

Bình chữa cháy mfz4 abc rất dễ sử dụng, chúng được thiết kế và sản xuất dành trang bị cho những hộ gia đình, văn phòng công ty nhằm chữa cháy những đám cháy nhỏ mới bắt đầu.

Cách sử dụng bình chữa cháy mfz4 abc

Trước khi sử dụng bình chữa cháy mfz4 abc trước khi sử dụng cần phải xóc nhẹ mấy lần và mở chốt khóa an toàn. Khi sử dụng bình chữa cháy cần giữ khoảng cách an toàn từ 1.5-4m để đảm bảo không bị hóa chất hoặc sức nóng làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Khi sử dụng giật chốt hãm chì, hướng vòi phun vào chính diện đám cháy và bóp cò dể đẩy áp lực khí giúp đập tắt đám cháy nhanh và chính xác nhất.

Những lưu ý khi dùng bình chữa cháy mfz4 abc

Bình chữa cháy mfz4 abc chỉ sử dụng được một lần do đó sau khi sử dụng cần loại bỏ và thay bình mới.

Bình chữa cháy cần được khóa chốt an toàn tránh hóa chất, bột chữa cháy bị phun ra ngoài hoặc khí bị đẩy do nhiều tác động bên ngoài.

Để đảm bảo an toàn bạn cần mua được các loại bình đảm bảo an toàn về chất lượng. Bình chữa cháy cần được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo tính an toàn. Bạn đang có ý định tìm kiếm mua bình chữa cháy mfz4 abc hãy đến với Trung tâm phân phối thiết bị PCCC Lan Anh để được tư vấn và chọn mua bình chất lượng nhất.

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt