Ưu điểm bình chữa cháy bột abc

Bình chữa cháy bột abc hiện đang là bình chữa cháy được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Đây là dạng bình an toàn, giá thành hợp lý nhất trên thị trường bình chữa cháy. Vậy những ưu điểm của bình chữa cháy bột abc là gì?

Bình chữa cháy bột abc hiệu quả, an toàn, đa năng

Ưu điểm bình chữa cháy bột abc

 

Bình chữa cháy bột abc hiệu quả chữa cháy cao

Theo những nghiên cứu và sự quan sát thực tế cho thấy bình chữa cháy bột abc với cùng trọng lượng có tốc độ và hiệu quả chữa cháy cao hơn hẳn so với dạng bình chữa cháy khác. Đây chính là ưu điểm của bình chữa cháy bột abc được nhắc đến đầu tiên.

Bình chữa cháy bột abc an toàn tuyệt đối

Ưu điểm thứ 2 của bình chữa cháy bột abc chính là mức độ an toàn mà chúng mang lại. Thành phần chính của chất bột trong bình chữa cháy loại này là NAHCO3 – Natri bicabonat, đây là chất an toàn với cơ thể sống. Ngoài ra, cơ chế chữa cháy của bình chữa cháy dạng bột là sinh khí CO2 giúp dập tắt đám cháy cũng hoàn toàn an toàn với người sử dụng.

Bình chữa cháy bột abc đa năng

Một ưu điểm nổi bật của bình chữa cháy bột chính là tính đa năng của sản phẩm. Sản phẩm được chỉ định dùng để chữa cháy trên nhiều loại phát sinh đám cháy như cháy do ga, do xăng, do khí…Bình chữa cháy bột abc có nhiều loại với nhiều trọng lượng, kích cỡ khác nhau, có thể di chuyển dễ dàng mà không lo áp lực gây phun trào hóa chất.

Bình chữa cháy bột abc giá rẻ, phổ biến

Ưu điểm bình chữa cháy bột abc

Bình chữa cháy bột abc giá rẻ

Vốn dĩ bình chữa cháy bột abc được nhiều người đón nhận trên thị trường bởi sản phẩm có giá khá rẻ so với các sản phẩm cùng loại khác. Gía thành sản phẩm thường có giá thấp hơn so với loại cùng trọng lượng từ 20.000 đến 50.000/ 1 sản phẩm. Mặc dù giá rẻ nhưng chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo, khả năng chữa cháy cao do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa.

Bình chữa cháy bột abc phổ biến rộng rãi

Do các tính năng cùng ưu điểm vượt trội, bình chữa cháy bột abc hiện nay được dùng khá phổ biến. Hơn nữa, sản phẩm có cấu tạo đơn giản, việc sử dụng dễ dàng do đó chúng được người tiêu dùng đón nhận đông đảo.

Bình chữa cháy bột khá phổ biến tại thị trường thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam. Hiện nay, sản phẩm có thể dễ dàng tìm kiếm mua tại các cửa hàng, đại lý phân phối bình chữa cháy trên toàn quốc.

Nhìn chung bình chữa cháy bột khá phổ biến, dễ mua và mang nhiều ưu điểm. Sản phẩm với giá thành thấp những chất lượng vượt trội. Bình chữa cháy loại này mang đến khả năng chữa cháy hiệu quả, dễ dàng sử dụng và di chuyển. Sản phẩm mang đến độ an toàn cao cũng như đa năng nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm bình chữa cháy bột abc tốt nhất, hãy đến với Trung tâm phân phối thiết bị PCCC Lan Anh. Chúng tôi là địa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, giá thành ưu đãi nhất.

 

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI THIẾT BỊ PCCC LAN ANH

Địa chỉ 1: 340/11 Ung Văn khiêm, P. 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Địa chỉ 2: 210 Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai

Địa chỉ 3: 21/40 Khu Phố Thống Nhất, Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0906 855 114 – 0903 68 70 86

Email: kdpccchochiminh@gmail.com

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt