CUỘN DÂY THOÁT HIỂM 20M GIÁ RẺ NHẤT Ở TẠI KHU VỰC TP HCM

CUỘN DÂY THOÁT HIỂM 20M GIÁ RẺ NHẤT Ở TẠI KHU VỰC TP HCM

 • Dòng sản phẩm: CUỘN DÂY THOÁT HIỂM 20M GIÁ RẺ NHẤT Ở TẠI KHU VỰC TP HCM
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
 • CUỘN DÂY THOÁT HIỂM 20M GIÁ RẺ NHẤT Ở TẠI  KHU VỰC TP HCM Các ngành nghề khác nhau sẽ cần đồ bảo hộ lao động PCCC khác nhau, để lựa chọn và mua cho mình những cuộn dây thoát hiểm PCCC theo thông tư c...
 • 0 VNĐ

CUỘN DÂY THOÁT HIỂM 20M GIÁ RẺ NHẤT Ở TẠI KHU VỰC TP HCM Bán CUỘN DÂY THOÁT HIỂM 20M ĐẢM BẢO UY TÍN Bán CUỘN DÂY THOÁT HIỂM 20M GIÁ CỰC RẺ CUỘN DÂY THOÁT HIỂM 20M BÁN SỈ VÀ BÁN LẺ GIÁ TỐT NHẤT CUỘN DÂY THOÁT HIỂM 20M BÁN SỈ VÀ BÁN LẺ GIÁ RẺ NHẤt cạnh tranh ưu đãi nhất Chuyên cung cấp CUỘN DÂY THOÁT HIỂM 20M giá rẻ cơ sở bán CUỘN DÂY THOÁT HIỂM 20M CHẤT LƯỢNG CAO gía rẻ nơi bán CUỘN DÂY THOÁT HIỂM 20M BÁN SỈ VÀ BÁN LẺ CHẤT LƯỢNG CAO giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường tp hcm mua CUỘN DÂY THOÁT HIỂM 20M BÁN SỈ VÀ BÁN LẺ đảm bảo CHẤT LƯỢNG ở đâu tp hcm giá rẻ nhất nơi cung cấp CUỘN DÂY THOÁT HIỂM 20M BÁN SỈ VÀ BÁN LẺ CHẤT LƯỢNG CAO giá rẻ nhất tp hcm cần mua CUỘN DÂY THOÁT HIỂM 20M BÁN buôn CHẤT LƯỢNG CAO ở đâu giá rẻ CUỘN DÂY THOÁT HIỂM 20M BÁN SỈ VÀ BÁN LẺ CHẤT LƯỢNG CAO có kiểm định của cơ quan pccc trung tâm cung cấp CUỘN DÂY THOÁT HIỂM 20M BÁN SỈ VÀ BÁN LẺ CHẤT LƯỢNG CAO giá rẻ nhất tp hcm công ty chuyên cung cấp CUỘN DÂY THOÁT HIỂM 20M CHẤT LƯỢNG CAO giá rẻ nhất tp hcm cơ sở bán CUỘN DÂY THOÁT HIỂM 20M giá rẻ nhất tp hcm uy tín chất lượng nhất tp hcm địa chỉ bán CUỘN DÂY THOÁT HIỂM 20M BÁN SỈ VÀ BÁN LẺ CHẤT LƯỢNG CAO giá sỉ và giá lẻ trên thị trường Việt Nam Chuyên phân phối CUỘN DÂY THOÁT HIỂM 20M BÁN SỈ VÀ BÁN LẺ CHẤT LƯỢNG CAO giá cực rẻ ở tại khu vực tp hcm mua CUỘN DÂY THOÁT HIỂM 20M BÁN SỈ VÀ BÁN LẺ giá rẻ nhất tp hcm giao hàng tận nơi mua CUỘN DÂY THOÁT HIỂM 20M BÁN SỈ VÀ BÁN LẺ giá rẻ nhất tp hcm giao hàng miễn phí Mua CUỘN DÂY THOÁT HIỂM 20M BÁN SỈ VÀ BÁN LẺ CHẤT LƯỢNG CAO giá rẻ nhất tp hcm đảm bảo chất lượng uy tín nhất CUỘN DÂY THOÁT HIỂM 20M BÁN SỈ VÀ BÁN LẺ giá rẻ nhất tp hcm giá ưu đãi CUỘN DÂY THOÁT HIỂM 20M BÁN SỈ VÀ BÁN LẺ giá rẻ nhất tp hcm giá cạnh tranh nhất trên thị trường CUỘN DÂY THOÁT HIỂM 20M BÁN SỈ VÀ BÁN LẺ giá rẻ nhất tp hcm giá tốt CUỘN DÂY THOÁT HIỂM 20M BÁN SỈ VÀ BÁN LẺ giá rẻ nhất tp hcm giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay CUỘN DÂY THOÁT HIỂM 20M BÁN SỈ VÀ BÁN LẺ giá rẻ nhất tp hcm CUỘN DÂY THOÁT HIỂM 20M BÁN SỈ VÀ BÁN LẺ ở đâu tp hcm giá rẻ nhất.

CUỘN DÂY THOÁT HIỂM 20M GIÁ RẺ NHẤT Ở TẠI  KHU VỰC TP HCM

Các ngành nghề khác nhau sẽ cần đồ bảo hộ lao động PCCC khác nhau, để lựa chọn và mua cho mình những cuộn dây thoát hiểm PCCC theo thông tư của cục PCCC giá rẻ ở tại khu vực TP HCM thế nào cho phù hợp và an toàn. Hãy đến với Công ty TNHH Thiết Bị PCC Lan Anh ngay nhé! Chúng tôi là nơi đầu nguồn cung cấp các mặt hàng Bảo Hộ Lao Động, cuộn dây cứu người, cuộn dây thoát hiểm các loại dảm bảo chất lượng uy tín và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường TP HCM

 

CUỘN DÂY THOÁT HIỂM NHÀ CAO TẦNG/ CUỘN DÂY HẠ CHẬM/ DÂY CỨU NẠN HẠ CHẬM  GIÁ CỰC TỐT CỰC RẺ CỰC CẠNH TRANH NHẤT TP HCM

 

Hãng sản xuất: Công ty thiết bị PCCC Zhean

 

Dây thoát hiểm nhà cao tầng/cuộn dây hạ chậm/cuộn dây thoát hiểm… là sản phẩm thiết bị cưu hộ cá nhân mà mỗi hộ dân sống trong các chung cư, cao ốc cần phải trang bị để có thể tự thoát hiểm cho gia đình mình khi xảy ra hoả hoạn, động đất và các trường hợp khẩn cấp khác.

 

 1. Bộ sản phẩm Dây Thoát Hiểm nhà cao tầng Zhean bao gồm các thiết bị sau

  - Bộ điều tốc của sản phẩm (Trái tim của sản phẩm) có chức năng tự điều chỉnh tốc độ rơi của người sử dụng xuống tới mặt đất một cách an toàn và không gây ra các chân thương khi chạm đất. Các linh kiện trong bộ điều tốc của sản phẩm Dây Thoát Hiểm Zhean được làm bằng thép không rỉ và có thời gian sử dụng lâu.

  - Bộ dây của sản phẩm là lõi thép dung trong lĩnh vực hàng không và cứu hộ. Được bọc sởi tổng hợp. Kết cấu của sợi Dây Thoát Hiểm là chống cháy. Dây Thoát Hiểm Zhean có khả năng chịu được nhiệt độ hơn 1500oC.

  - Bộ dây đai sản phẩm được thiết kế với bản to, độn mút mềm giúp cho người sử dung trong quá trình vận hành sản phẩm không bị đau, tê buốt ở vùng lưng.

  - Hộp đựng: Nhựa hoặc Nhôm

  - Toàn bộ thiết kế của bộ sản phẩm chịu được trọng tải bằng 150-200kg.

 

 1. Những điểm nổi bật của Bộ sản phẩm Dây Thoát Hiểm nhà cao tầng

Người già, trẻ em, người bệnh có thể dễ dàng sử dụng dây thoát hiểm vì sản phẩm vận hành đơn giản và dễ dàng.

Sản phẩm dây thoát hiểm có thể sử dụng thoát hiểm tuần tự cho cả gia đình bởi cấu tạo như ròng rọc.

Hộp sản phẩm dây thoát hiểm Zhean được thiết kế đẹp và bắt mắt dễ gây chú ý khi xảy ra các trường hợp cháy nổ và hoả hoạn.

Mỗi gia đình chỉ cần trang bị từ 1 đến 2 bộ sản phẩm Dây Thoát Hiểm Zhean để có thể thoát hiểm cho cả nhà.     

Chi phí đầu tư cho một bộ sản phẩm Dây Thoát Hiểm không cao và thời gian sử dụng dài.

 

 1. Độ an toàn và tin cậy của sản phẩm Dây Thoát Hiểm nhà cao tầng
  Có thể chịu được trọng lượng tối đa là 150 kg tương đương với 2 người trưởng thành.
  Dây chịu được nhiệt độ và chống cháy vì bên trong là lõi dây thép dùng trong hàng không.

 

 1. Thông số kỹ thuật


STT

Chiều dài

Hộp đựng

Đơn giá VNĐ

(hộp đựng nhựa chống sốc)

 

Đơn giá VNĐ

(hộp đựng nhôm chống sốc)

 

1

20m

Nhựa/nhôm

2

30m

Nhựa/nhôm

3

40m

Nhựa/nhôm

4

50

Nhựa/nhôm

5

60

Nhựa/nhôm

6

70

Nhựa/nhôm

8

80

Nhựa/nhôm


Cam kết cung cấp đầy đủ CO, CQ, hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.

Bảo hành: 1 năm

 

Thời gian giao hàng: Tùy thuộc vào tình trạng có sẵn của hàng hóa, nếu hàng không có sẵn thời gian giao hàng là 15 ngày.

Địa điểm giao hàng: Giao hàng tại kho bên mua 

 

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thêm thông tin kỹ thuật và bản chào giá tốt nhất.

 

CẦN TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI TRÊN TOÀN QUỐC

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI THIẾT BỊ PCCC LAN ANH

Địa chỉ 1: 340/11 Ung Văn khiêm, P. 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Địa chỉ 2: 210 Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai

Địa chỉ 3: 21/40 Khu Phố Thống Nhất, Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 08.668 08 114                                     

Hotline: 0906 855 114 - 0961 368 114  

Email: kdpccchochiminh@gmail.com   

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt