CHUYÊN NẠP BÌNH PCCC GIÁ RẺ TẠI TPHCM, NẠP SẠC BÌNH CHỮA CHÁY GIÁ CẠNH TRANH CÁC QUẬN HUYỆN Ở TP.HCM

CHUYÊN NẠP BÌNH PCCC GIÁ RẺ TẠI TPHCM, NẠP SẠC BÌNH CHỮA CHÁY GIÁ CẠNH TRANH CÁC QUẬN HUYỆN Ở TP.HCM

  • Dòng sản phẩm: NẠP SẠC BÌNH CHỮA CHÁY TẬN NƠI GIÁ CỰC RẺ TẠI TPHCM
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • CHUYÊN NẠP BÌNH PCCC GIÁ RẺ TẠI TPHCM,NẠP SẠC BÌNH CHỮA CHÁY TẬN NƠI GIÁ CỰC RẺ TẠI TPHCM, NẠP SẠC BÌNH CHỮA CHÁY GIÁ CẠNH TRANH CÁC QUẬN HUYỆN Ở TP.HCM   CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PCC LAN ANH CHUYÊN ...
  • 0 VNĐ

CHUYÊN NẠP BÌNH PCCC GIÁ RẺ TẠI TP.HCM NẠP SẠC BÌNH CHỮA CHÁY TẬN NƠI TẠI TP.HCM NẠP SẠC BÌNH CHỮA CHÁY CÁC QUẬN HUYỆN Ở TP.HCM NẠP SẠC BÌNH CHỮA CHÁY GIÁ RẺ NHẤT KHU VỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC QUẬN HUYỆN LÂN CẬN TP. HỒ CHÍ MINH Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở KHU VỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC QUẬN HUYỆN LÂN CẬN TP. HỒ CHÍ MINH bảo dưỡng sửa chữa bình chữa cháy cũ tại KHU VỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC QUẬN HUYỆN LÂN CẬN TP. HỒ CHÍ MINH nhận nạp sạc bình phòng cháy chữa cháy tại KHU VỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC QUẬN HUYỆN LÂN CẬN TP. HỒ CHÍ MINH nạp bình cứu hỏa giá rẻ nhất tại KHU VỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC QUẬN HUYỆN LÂN CẬN TP. HỒ CHÍ MINH cơ sở nạp bình chữa cháy uy tín nhất tại KHU VỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC QUẬN HUYỆN LÂN CẬN TP. HỒ CHÍ MINH cần nạp bình chữa cháy tại KHU VỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC QUẬN HUYỆN LÂN CẬN TP. HỒ CHÍ MINH cần nạp bình chữa cháy mfz4-mfz8-mftz35 tại KHU VỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC QUẬN HUYỆN LÂN CẬN TP. HỒ CHÍ MINH cần nạp bình chữa cháy khí co2-mt3 tại KHU VỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC QUẬN HUYỆN LÂN CẬN TP. HỒ CHÍ MINH cần nạp bình chữa cháy khí co2-mt5 tại KHU VỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC QUẬN HUYỆN LÂN CẬN TP. HỒ CHÍ MINH nạp bình chữa cháy có kiểm định của cơ quan pccc tại KHU VỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC QUẬN HUYỆN LÂN CẬN TP. HỒ CHÍ MINH trung tâm nạp bình phòng cháy uy tín chất lượng tại KHU VỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC QUẬN HUYỆN LÂN CẬN TP. HỒ CHÍ MINH dịch vụ nạp bình chữa cháy uy tín chất lượng tại KHU VỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC QUẬN HUYỆN LÂN CẬN TP. HỒ CHÍ MINH công ty chuyên nạp bình chữa cháy uy tín giá rẻ tại KHU VỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC QUẬN HUYỆN LÂN CẬN TP. HỒ CHÍ MINH Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ tại ở KHU VỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC QUẬN HUYỆN LÂN CẬN TP. HỒ CHÍ MINH địa điểm nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ tại KHU VỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC QUẬN HUYỆN LÂN CẬN TP. HỒ CHÍ MINH địa chỉ nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ tại KHU VỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC QUẬN HUYỆN LÂN CẬN TP. HỒ CHÍ MINH nạp sạc bình chữa cháy ở đâu tại ở KHU VỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC QUẬN HUYỆN LÂN CẬN TP. HỒ CHÍ MINH Nạp sạc bình chữa cháy bột giá rẻ ở tại KHU VỰC TIỆC CƯỚI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC QUẬN HUYỆN LÂN CẬN TP. HỒ CHÍ MINH Nạp sạc bình chữa cháy khí giá rẻ ở KHU VỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC QUẬN HUYỆN LÂN CẬN TP. HỒ CHÍ MINH nạp bình chữa cháy tại KHU VỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC QUẬN HUYỆN LÂN CẬN TP. HỒ CHÍ MINH chiết khấu cao giá rẻ THỰC HIỆN NẠP SẠC BÌNH CHỮA CHÁY TẠI KHU VỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC QUẬN HUYỆN LÂN CẬN TP. HỒ CHÍ MINH uy tín Nạp sạc bình chữa cháy tại KHU VỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC QUẬN HUYỆN LÂN CẬN TP. HỒ CHÍ MINH giá tốt nhất Nạp sạc bình chữa cháy ở tại KHU VỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC QUẬN HUYỆN LÂN CẬN TP. HỒ CHÍ MINH giá tốt nhất

CHUYÊN NẠP BÌNH PCCC GIÁ RẺ TẠI TPHCM,NẠP SẠC BÌNH CHỮA CHÁY TẬN NƠI GIÁ CỰC RẺ TẠI TPHCM, NẠP SẠC BÌNH CHỮA CHÁY GIÁ CẠNH TRANH CÁC QUẬN HUYỆN Ở TP.HCM

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PCC LAN ANH CHUYÊN NẠP BÌNH PCCC GÍA RẺ TẠI TP.HCM – NẠP SẠC BÌNH CHỮA CHÁY TẬN NƠI TẠI CÁC QUẬN HUYỆN Ở TP HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN NẠP BÌNH CHỮA CHÁY BỘT VÀ CO2 GIÁ CỰC RẺ - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP:  

- Chuyên nạp sỉ, lẻ các loại bình chữa cháy như BỘT (BC - ABC) - CO2 - FOAM tại TPHCM - BÌNH DƯƠNG - LONG AN - ĐỒNG NAI - BÌNH PHƯỚC - TÂY NINH VÀ CÁC TỈNH THÀNH LÂN CẬN.

- Có xe giao nhận tận nơi miễn phí. Sửa chữa, thay thế các linh phụ kiện bình chữa cháy bị hư hỏng với giá cả cạnh tranh - chất lượng tốt nhất.   

- Kiểm tra hạn sử dụng, bảo dưỡng định kỳ các loại bình chữa cháy.

- Tư vấn hướng dẫn bảo quản và sử dụng.

 ĐẶC BIỆT KHI NẠP BÌNH PCCC TẠI  ĐƠN VỊ CHÚNG TÔI:

- QUÝ KHÁCH SẼ ĐƯỢC MƯỢN BÌNH DỰ PHÒNG TRONG THỜI GIAN NẠP SẠC.

- GIAO NHẬN BÌNH TẬN NƠI MIỄN PHÍ, ĐÚNG HẸN.

- TƯ VẤN, HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TẬN TÌNH.

- GIÁ CẢ CẠNH TRANH TỐT NHẤT, BẢO HÀNH UY TÍN

-  SẢN PHẨM ĐẠT TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG PCCC.

 - MỘT SỐ LOẠI BÌNH CHỮA CHÁY THÔNG DỤNG NHƯ :
+ Bình chữa cháy MFZ4 dạng xách tay bột BC
+ Bình chữa cháy MFZ8 dạng xách tay bột BC
+ Bình chữa cháy MFZL4 dạng xách tay bột ABC
+ Bình chữa cháy MFZL8 dạng xách tay bột ABC
+ Bình chữa cháy MFTZL35 dạng xe đẩy bột BC
+ Bình chữa cháy MFTZL35 dạng xe đẩy bột ABC
+ Bình chữa cháy CO2-MT3 dạng xách tay 3KG
+ Bình chữa cháy CO2-MT5 dạng xách tay 5KG
+ Bình chữa cháy CO2-MT24 dạng xe đẩy 24KG
Nguyên nhân cháy do điện và các biện pháp phòng ngừa
Cháy, nổ do điện luôn là mối nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra ở bất kỳ nơi nào, với nhiều nguyên nhân khác nhau. Khi sự cố cháy, nổ do điện xảy ra thường rất khó lường. Bởi vậy, mỗi người dân cần nâng cao hiểu biết trong việc sử dụng điện năng, để đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản cho bản thân, gia đình và xã hội. Dưới đây là một số kiến thức về những nguyên nhân cháy do điện và biện pháp phòng ngừa:
 

1-     Cháy do dùng điện quá tải :

Quá tải là hiện tượng dòng điện của các phụ tải tiêu thụ lớn quá so với dòng điện định mức của dây dẫn, các thiết bị đóng cắt hoặc nguồn cấp.
    Biện pháp phòng ngừa:
- Khi lắp đặt phải chọn tiết diện dây dẫn phù hợp với dòng điện của phụ tải.
- Khi sử dụng không được dùng nhiều dụng cụ tiêu thụ điện có công suất lớn vượt quá khả năng chịu tải của dây dẫn.
- Thường xuyên kiểm tra nhiệt độ của thiết bị tiêu thụ, điện, kiểm tra vỏ bọc, cách điện dây dẫn, nếu có hiện tượng quá tải thì phải khắc phục ngay.
- Phải sử dụng cầu dao điện, áptômat, cầu chì, rơ le... làm thiết bị đóng cắt và bảo vệ.
 

2- Cháy do chập mạch:

“Chập mạch là hiện tượng các pha chập vào nhau, hoặc dây pha chạm đất làm điện trở dây dẫn giảm, cường độ dòng điện tăng lớn đột ngột dẫn tới cháy cách điện dây dẫn, phát sinh tia lửa điện gây cháy thiết bị điện...”.
 * Nguyên nhân gây chập mạch:
- Khi lắp đặt, khoảng cách 2 dây trần ngoài nhà không đúng tiêu chuẩn nên khi cây đổ, gió rung gây chập.
- Khi 2 dây bị mất lớp vỏ bọc cách điện chập vào nhau.
- Khi đấu nối đầu dây dẫn với nhau hay đấu vào máy móc thiết bị không đúng quy định
- Môi trường sản xuất có hoá chất ăn mòn dẫn tới lớp vỏ bọc cách điện bị phá huỷ
  * Biện pháp phòng ngừa:
- Các dây dẫn điện trần ngoài nhà phải được mắc cách xa nhau 0,25 m.
- Không sử dụng dây thép, đinh... để buộc, giữ cố định dây dẫn điện.
- Các dây nối vào phích cắm, đui dèn, máy móc phải chắc, gọn, điện nối vào mạch ở 2 dầu dây pha và trung tính không được chồng lên nhau. 
 
3- Cháy do mối nối dây không tốt (lỏng, hở):
Khi nối dây dẫn không tốt làm điện trở dây dẫn tăng lên làm cho điểm nối nóng đỏ gây cháy dây dẫn và các vật cháy liền kề. Khi mối nối lỏng, hở sẽ có hiện tượng tia lửa điện, được phóng qua không khí (móc nối dây dẫn, đóng mở cầu dao, công tắc điện).
 
 
  * Biện pháp phòng ngừa:
- Vặn chặt các mối nối dây dẫn
- Dùng băng dính, vật cách điện bọc mối nối dây dẫn
- Không kéo căng dây điện và treo vật nặng lên dây dẫn
- Không để ghỉ cầu dao, dây dẫn, cầu chì điện.
 
4- Cháy do tĩnh điện:
Tĩnh điện phát sinh do ma sát giữa các vật cách điện với nhau, giữa vật cách điện với vật dẫn điện do va đập của các chất lỏng cách điện (xăng, dầu) khi bơm rót, hoặc va đập của các chất lỏng với kim loại hay khi nghiền nát các hạt nhỏ rắn cách điện
  * Biện pháp phòng ngừa: Tiếp đất cho các máy móc thiết bị, các bể chứa, bồn chứa, ống dẫn xăng dầu.
 

5- Cháy do hồ quang điện:

Hồ quang điện là một dạng phóng điện trong không khí. Sức nóng của hồ quang điện rất lớn thể đến 60000C. Hồ quang điện thường thấy khi hàn điện, đóng mở cầu dao điện...
*Biện pháp phòng ngừa: Dùng cầu dao dầu, máy biến thế dầu, ... 
 

6- Cháy do sự truyền nhiệt của vật tiêu thụ điện:

Vật tiêu thụ điện trong thời gian sử dụng, hoạt động đều toả nhiệt. Nhiệt toả ra phụ thuộc vào tính chất môi trường, công suất và thời gian tiêu thụ. Nếu không được kiểm soát thì nguồn nhiệt này cũng có thể gây cháy.
* Biện pháp phòng ngừa:
- Không sử dụng bàn là, bếp điện khi không có người trông nom.
- Không dùng vật liệu cháy được để che chắn nơi có nguồn nhiệt.
- Không dùng bóng đèn điện để sấy quần áo hoặc ủ chăn sưởi ấm, các dụng cụ này phải để cách xa vật cháy tối thiểu 0,5 m.
 
7- Cháy do phóng điện sét:
*Biện pháp phòng ngừa:
- Làm thu lôi chống sét.
- Khi có giông sét chúng ta không đứng dưới cây cao, công trình cao không có thu lôi, không đứng trên đồi cao,  gò cao trên bãi trống.
 
Lưu ý khi chữa cháy:
            Khi chữa cháy mọi người cần chú ý 4 bước tiêu lênh chữa cháy:
1.      Phát hiện đám cháy cần báo động gấp: Hô hoán, gõ kẻng…
2.      Cắt nguồn điện đến khu vực có đám cháy.
3.      Sử dụng các phương tiện để chữa cháy: bình chữa cháy, cát, nước.
(Không sử dụng nước để chữa cháy trong những đám cháy có điện).
4.      Khi đám cháy lan rộng, không có khả năng kiểm soát, goi điện cho lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp theo số Điện thoại 114.
Hãy luôn tự đề phòng cho chính bạn và người thân bằng cách tự giác nâng cao ý thức, trách nhiệm và quan trọng hơn hết là có các dụng cụ chữa cháy phòng cháy cần thiết đi kèm để bảo vệ tính mạng và cơ sở vật chất.
Hiểu được tầm quan trọng đó, Công ty TNHH Thiết bị PCC Lan Anh sẽ là bạn đồng hành của mọi quý khách trên con đường sự nghiệp thành công và giữ gìn mái ấm hạnh phúc cho mọi nhà.

Ngoài nạp sạc Bình chữa cháy tại TP HCM chúng tôi còn nạp sạc Bình chữa cháy tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, QUận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Thủ Đức, QUận GÒ Vấp, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI THIẾT BỊ PCCC LAN ANH

Địa chỉ 1: 340/11 Ung Văn khiêm, P. 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Địa chỉ 2: 210 Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai

Địa chỉ 3: 21/40 Khu Phố Thống Nhất, Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 08.668 08 114                                     

Hotline: 0906 855 114 - 0961 368 114  

Email: kdpccchochiminh@gmail.com   

                                                                                   

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt