Thiết bị phòng cháy chữa cháy ở quận Phú Nhuận cho ô tô, xe máy

Thiết bị phòng cháy chữa cháy ở quận Phú Nhuận cho ô tô, xe máy

  • Dòng sản phẩm: Thiết bị phòng cháy chữa cháy ở quận Phú Nhuận cho ô tô, xe máy
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Thiết bị phòng cháy chữa cháy ở quận Phú Nhuận cho ô tô, xe máy Thẻ mô tả: Bảo vệ mình và người thân bằng các thiết bị phòng cháy chữa cháy ở quận Phú Nhuận dành cho ô tô, xe máy một cách an toàn nhấ...
  • 0 VNĐ

Thiết bị phòng cháy chữa cháy ở quận Phú Nhuận cho ô tô xe máy Cung cấp thiết bị PCCC giá rẻ ở tại khu vực quận Phú Nhuận cho ô tô xe máy Cung cấp thiết bị PCCC giá rẻ ở tại khu vực quận Phú Nhuận cho ô tô xe máy Cung cấp thiết bị PCCC giá rẻ ở tại khu vực quận Phú Nhuận cho ô tô xe máy chuyên cung cấp thiết bị PCCC giá rẻ ở tại khu vực quận Phú Nhuận cho ô tô xe máy chuyên cung cấp thiết bị PCCC giá rẻ ở tại khu vực quận Phú Nhuận cho ô tô xe máy chuyên cung cấp thiết bị PCCC giá rẻ ở tại khu vực quận Phú Nhuận cho ô tô xe máy cơ sở cung cấp thiết bị PCCC giá ở tại khu vực quận Phú Nhuận cho ô tô xe máy mua thiết bị PCCC ở tại khu vực quận Phú Nhuận cho ô tô xe máy cần mua thiết bị PCCC giá rẻ ở tại khu vực quận Phú Nhuận cho ô tô xe máy cần mua thiết bị PCCC giá rẻ ở tại khu vực quận Phú Nhuận cho ô tô xe máy cần mua thiết bị PCCC giá rẻ ở tại khu vực quận Phú Nhuận cho ô tô xe máy thiết bị PCCC chất lượng giá rẻ uy tín ở tại khu vực quận Phú Nhuận cho ô tô xe máy dịch vụ cung cấp thiết bị PCCC ở tại khu vực quận Phú Nhuận cho ô tô xe máy mua bình chữa cháy CO2-mt3-mt5 ở tại khu vực quận Phú Nhuận cho ô tô xe máy mua bình chữa cháy CO2-mt3-mt5 ở tại khu vực quận Phú Nhuận cho ô tô xe máy mua bình chữa cháy CO2-mt3-mt5 ở tại khu vực quận Phú Nhuận cho ô tô xe máy nơi bán thiết bị PCCC ở tại khu vực quận Phú Nhuận cho ô tô xe máy mua bình chữa cháy bột mfz4-mtz8-mftz35 ở tại khu vực quận Phú Nhuận cho ô tô xe máy mua bình chữa cháy bột mfz4-mtz8-mftz35 ở tại khu vực quận Phú Nhuận cho ô tô xe máy mua bình chữa cháy bột mfz4-mtz8-mftz35 ở tại khu vực quận Phú Nhuận cho ô tô xe máy cơ sở bán buôn bán lẻ thiết bị pccc ở tại khu vực quận Phú Nhuận cho ô tô xe máy cửa hàng chuyên cung cấp sỉ và lẻ các thiết bị pccc ở tại khu vực quận Phú Nhuận cho ô tô xe máy

Thiết bị phòng cháy chữa cháy ở quận Phú Nhuận cho ô tô, xe máy

Thẻ mô tả: Bảo vệ mình và người thân bằng các thiết bị phòng cháy chữa cháy ở quận Phú Nhuận dành cho ô tô, xe máy một cách an toàn nhất.

Thiết bị phòng cháy chữa cháy ở quận Phú Nhuận với chất lượng cao đang là nhu cầu cần thiết, nhất là cho ô tô và xe máy khi lưu thông. Liên tiếp vụ ô tô, xe máy cháy nổ đã gây hoang mang dư luận. Ý thức được, người dân cũng đã tự bảo vệ mình trước rủi ro đáng tiếc sẽ có thể xảy ra. Các chủ phương tiện lắp thiết bị chống cháy hoàn toàn tự động cho xe.

Thiết bị phòng cháy chữa cháy ở quận Phú Nhuận

Những thông tin cơ bản

Thiết bị phòng cháy chữa cháy ở quận Phú Nhuận

được người tiêu dùng quan tâm vì thời gian qua báo chí cũng đã đưa nhiều thông tin về việc ôtô, xe máy bị bốc cháy. Do các loại bình phòng cháy chữa cháy mini hiện nay đang có kích thước nhỏ gọn, loại nhỏ nhất cao hơn 20cm, dung tích như bình xịt côn trùng nên rất tiện lợi khi dành cho ô tô, chỉ khoảng 130.000đ.

Thiết bị phòng cháy chữa cháy dạng khí sẽ thường đắt hơn so với loại bình dạng bột vì loại bình này sẽ dễ bảo quản, bảo quản lâu hơn so với bình dạng bột (bình bột sẽ dễ bị vón cục, thi thoảng phải lắc để cho không vón cục, chỉ để khoảng 2 năm).

 

 

Thiết bị phòng cháy chữa cháy cho ô tô

Sự cần thiết thiết bị phòng cháy chữa cháy cho phương tiện

Hiện trên thị trường rất nhiều thiết bị phòng cháy chữa cháy ở quận Phú Nhuận với thiết kế mini, người tiêu dùng mỗi khi mua cần cẩn trọng chú ý về xuất xứ, tem chống hàng giả, tem kiểm định chất lượng bởi khi chữa cháy, nếu như mua phải thiết bị kém chất lượng thì những hậu quả có thể sẽ nghiêm trọng hơn.

Vì khi đám các cháy phát ra thì người sử dụng xe sẽ không đủ thời gian mở cốp, thế nhưng sẽ hiệu quả nhất là việc giúp cho người khác mỗi khi gặp cháy xe. Nếu gặp những trường hợp xe bị bốc cháy, người sử dụng cũng cần phải hết sức bình tĩnh, để lấy bình cứu hỏa ra, rồi phun liên tục (không nên phun ngắt quãng) vào những điểm cháy (nơi đã phát sinh đám cháy không phải phun vào chính ngọn lửa). Lưu ý mỗi thiết bị phòng cháy chữa cháy ở quận Phú Nhuận loại 400ml chỉ phun được khoảng 5 đến 8 giây nên nếu phun không đúng điểm cháy cũng sẽ không có hiệu quả.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy và cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy ở quận Phú Nhuận, chúng tôi đã thấu hiểu phần nào sự mất mát và nguy hiểm khi có cháy nổ xảy ra. Vì vậy phòng còn hơn chống, chúng ta hãy trang bị cho chiếc ô tô, xe máy của mình thiết bị phòng cháy chữa cháy an toàn nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI THIẾT BỊ PCCC LAN ANH

Địa chỉ 1: 340/11 Ung Văn khiêm, P. 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Địa chỉ 2: 210 Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai

Địa chỉ 3: 21/40 Khu Phố Thống Nhất, Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0906855114

Hotline: 0906 855 114 - 0903687086

Email: kdpccchochiminh@gmail.com

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt